Mua bán chó Alaska thuần chủng tại Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Chó Alaska là giống chó rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Với vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hiền lành, đây là lựa chọn số một cho những bạn yêu chó. Trên cả nước, có nhiều cơ sở, tư nhân bán chó Alaska thuần chủng, nhưng chưa được kiểm chứng nhiều. Dưới đây, mình xin giới thiệu 1 số địa chỉ bán chó Alaska thuần chủng ở Hà Nội, thanh phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng để các bạn tham khảo. Lưu ý: chỉ là để tham khảo thôi nhé, chứ mình không cam kết đây là những địa chỉ đáng tin cậy 100%.

Xem thêm: Giá chó Alaska: chó Alaska giá bao nhiêu tại Việt Nam?

1. Địa chỉ mua bán chó Alaska thuần chủng ở Hà Nội.

– Chó Cảnh Trung Thành: đây là nơi mua các chó cảnh chuyên nghiệp, với nhiều chủng loại chó khác nhau. Và Alaska chỉ là một trong số các chủng loại chó đó.

dia-chi-ban-cho-alaska

– Trại Chó Alaska Thuần Chủng: địa chỉ ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây cũng là một địa chỉ khá tin cậy dành cho các bạn yêu chó.

– Mss Alaska: uy trấn giang hồ với “đại hiệp” mang tên Nanh Hổ, chịch khắp thiên hạ không có đối thủ. Nghe nói đây là anh chàng Alaska giống siêu nhân, chịch trăm phát trăm đậu, chưa xịt phát nào. Địa chỉ của Mss Alaska ở trên phố Tây Sơn, Hà Nội.

– Tùng Lộc Pet: địa chỉ bán chó Alaska tin cậy và rất quen thuộc với giới yêu chó thủ đô. Bạn có thể đến phố Lê Trọng Tấn (Hoàng Mai – Hà Nội) để tham quan shop Tùng Lộc Pet nhé!

2. Địa chỉ mua bán chó Alaska thuần chủng ở tp Hồ Chí Minh.

– Trại chó Bắc Cực Chính Alaska: cơ sở chính dưới Đà Lạt, nhưng có chi nhánh ở p.Sơn Kỳ q.Tân Phú. Đây là một địa chỉ rất uy tín, được nhiều bạn trẻ yêu chó của Sài Gòn biết đến.

– Lazy Dog Shop: bán chủ yếu Alaska được nhập từ Thái Lan về, có giấy tờ gia phả đầy đủ. Địa chỉ ở đường Phạm Văn Đồng quận 11.

– Dog International: là địa chỉ cung cấp Alaska quen thuộc của dân yêu chó Sài thành. Ở đây cũng cung cấp dịch vụ phối giống chó. Bạn có thể đến thăm shop tại đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin